Trung tâm thể thao tại chung cư Anland Nam Cường

Là một bộ phận cấu thành lên khu đô thị Dương Nội, chung cư Anland  có đầy đủ các yếu tố tạo nên một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây. Những nhu cầu về một chỗ để về là một điều rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay, để đáp ứng yêu cầu đó chủ đầu tư Nam Cường Group đã dành riêng cho cư dân một khu thể thao hỗn hợp hiện đại.

phoi-canh-chung-cu-anland-nam-cuongPhối cảnh khuôn viên chung cư Anland Nam Cường

CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG – NƠI TÔI LUYỆN SỨC KHỎE

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của con người là sức khỏe. Tại chung cư Nam Cường Dương Nội, từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi đều có thể tập luyện, thư giãn với khu thể thao hỗn hợp bao gồm: Khu chơi bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng rổ, phòng tập Gym,…
Kể từ lúc bình minh, cư dân tại Anland có thể  chơi nhiều môn thể thao để khởi động cơ bắp, xương khớp sẵn sàng cho một ngày học tập, làm việc mới hiệu quả. Trong một không gian an lành, trong lành sẽ làm cho sức khỏe tốt hơn. 

tien-ich-tai-anland-nam-cuongTiện ích đồng bộ và đẳng cấp tại Anland Nam Cường

Hơn nữa, đây là nơi để mọi người có thể kết hợp thể thao và giao lưu bạn bè, chia sẻ sở thích, vừa có lợi cho thể chất vừa có lợi cho tinh thần. Từ đó tăng sự đoàn kết, tình làng nghĩa xóm giữa các cư dân trong khu chung cư.

KHÔNG GIAN XANH THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Là dự án đi tiên phong, chung cư Anland Dương Nội được các kiến trúc sư hàng đầu kiến tạo nên một không gian xanh mát, ngập tràn cây xanh, hoa cỏ…với diện tích chiếm tới gần 55% với không gian xanh được đưa vào trong từng căn hộ.

Bên cạnh tiện ích đó, chủ đầu tư Nam Cường Group còn cung cấp 1 loạt các tiện ích sang trọng khác bao gồm: Trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, vườn nướng BBQ, phòng khám sức khỏe, spa, trung tâm vui chơ giải trí, bể bơi, quán Cafe,….

Trung tâm thể thao tại chung cư Anland Nam Cường
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội