Tập đoàn Nam Cường công bố dự án chung cư Anland

Theo thông báo của Tập Đoàn Nam Cường để đanh dấu sự trở lại thị trường bất động sản của Nam Cường, chủ đầu tư này sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ xanh vào giữa tháng 9 tới và đó là dự án chung cư Anland.

phoi-canh-tong-the-chung-cu-anland-nam-cuongPhối cảnh hiện đại của chung cư Anland Nam Cường

Công ty Cổ Phần Max Việt Nam đơn vị phân phối chính thức dự án, sẽ phối hợp vơi Nam Cường Group tổ chức lễ mở bán này. Dự án tọa lạc tại số HH01, ngay cạnh khu liền kề biệt thự Dương Nội thuộc quần thể xây dựng quy hoạch của khu đô thị Dương Nội đã được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phê duyệt. Được biết đây là dự án đánh dấu sự ra măt chuỗi dòng sản phẩm Anland trong năm 2016 này.

Công trình có quy mô 7250 m2, gồm 1 tòa cao ốc có chiều cao 25 tầng trong đó bố trí 2 tầng hầm để xe ô tô và xe máy; 2 tầng dịch vụ dành cho trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, nhà trẻ, trung tâm Spa; 23 tầng căn hộ cao cấp với diện tích giao động từ 54 – 91 m2.

Dự án Anland Complex được xây dựng bởi tổng thầu Contecons đây là đơn vị số 1 Việt Nam về xây dựng các công trình cao tầng với nhiều dự án lớn đã được xây dựng thành công được các chuyên gia và khách hàng đánh gia cao như: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh, Vinhomes Metropolis, Thăng Long Number One,….

Tập đoàn Nam Cường công bố dự án chung cư Anland
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội