Sự khác biệt trong không gian sống của chung cư Anland Complex

Mật độ dân số ở thủ đô hiện nay đang là quá tải và các dự án bất động sản hiện nay mọc lên như nấm hiện nay thì ở trong nội khu quá ngột ngạt và ồn ào. Để chọn không gian ở ồn ào trong nội khu và cuộc sống an lành, tự tại bên ngoài ngoại thành thì bạn sẽ chọn phương án nào ?

Tại thời điểm hiện tại khi quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ với không gian và môi trường sống thực sự trong lành thì tôi có một dự án muốn giới thiệu cho bạn. Đó là dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.

tien-do-xay-dung-chung-cu-anland-comlex-1

Dự án nằm tại khu đô thị Dương Nội thuộc địa phận quận Hà Đông, đây là khu vực có môi trường sống ổn định cộng với mật độ dân số thấp. Ít bụi bặm, ồn ào và tình trạng tắc đường trong thời gian dài.

Dự án chung cư Anland Complex Dương nội được xây dựng và phát triển bởi Tập Đoàn Nam Cường thuộc khu vực rộng 0,7 ha với mật độ cây xanh chiếm tới 60% diện tích dự án. Sở hữu một không gian tích hợp nhiều tiện ích xanh với các yếu tố chủ chốt là công viên thiên văn học với hồ điều hòa rộng 7ha, công viên cây xanh rộng 2,5ha, hệ thốg cây xanh bao phủ khắp dự án.

Cảnh quan chung cư Anland Nam Cường tuyệt đẹp

Câu hỏi đó hẳn là thắc mắc của không ít các khách hàng và giới đầu tư bởi từ trước cho đến nay rất ít có dự án nào có hạ tầng, tiện ích, đẳng cấp ngang tầm với các dự án hàng đầu khu vực mà lại có mức giá bán “Tốt” đến như vậy. Thế nhưng, dự án chung cư Anland đã chứng minh điều không thể vẫn có thể hiện diện.. Đây là nguyên nhân chính khiến chung cư Anland Complex thu hút nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Với các cư dân yêu thích cá hoạt động ngoài trời, thể thao thì dự án chung cư Anland Nam Cường Building có toàn bộ hệ thống tiện ích và phòng tập thỏa mãn tất cả các nhu cầu của cư dân để rèn luyện sức khỏe.

Tổ hợp dự án chung cư Anland Dương Nội có mật độ căn hộ rất thấp chỉ 8 căn/sản/4thang máy, với lợi thế này sẽ giúp cho không gian sống tại đây luôn được thoáng mát và yên tĩnh. Căn hộ chung cư Anland Nam Cường khắc phục được nhiều điểm yếu mà các dự án khác mắc phải. Các căn hộ đều có ít nhất một logia và có một mặt thoáng đãng sẽ giúp cho ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong căn hộ.

Sở hữu các ưu thế vượt trội về: mức giá, thiết kế và vị trí sẽ giúp cho hung cư Anland Building Complex  xứng đang trở thành một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Môi trường sống như bước ra từ thế giới cổ tích của chung cư

Được đặt rất nhiều âm huyết của chủ đầu tư Nam Cường.. Chung cư Anland Nam Cường mang đến nét tỷ mỉ, được chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất. .Anland không chỉ là nơi sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cả về Trí – Lực – Nhân cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ nhỏ..  Không gian cây xanh tại dự án Anland Complex Nam Cường hiện nay rất khó có dự án nào có thể cạnh tranh với mật độ lên tới 60% bao gồm rất nhiều các cây xanh và tiện ích đẳng cấp hàng đầu hiện nay như là trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, mua sắm. công viên, hồ điều hòa.. Cả trường học và bệnh viện cũng được xây dựng trong khu đô thị Dương Nội cho người dân Anland hưởng thụ.

Nguôn: www.an-land.com

Sự khác biệt trong không gian sống của chung cư Anland Complex
5 (100%) 1 vote

Xem thêm: , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội