Quý II/2018 bàn giao nhà chung cư Anland Complex Nam Cường

Khách hàng hiện nay muốn tìm những dự án có đầy đủ các yếu tố là vị trí đẹp, tiện ích động bồ và thiết kế căn hộ phù hợp. Chung cư Anland là dự án có vị trí mặt tiền ở khu đô thị Dương Nội cùng với hệ thống tiện ích xanhd được đầu tư đồng bộ đanh được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo dự kiến dự án Anland sẽ chính thức được bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018. Theo thông báo từ nhà thầu thi công Contecons, dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện phần móng và sẽ chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội vào trung tuần thánh 9/2016.

thiet-ke-can-ho-anland-nam-cuong-duong-noiThiết kế căn hộ đẹp mắt tại chung cư Anland Nam Cường

Chị Đậu Thị Phương Thúy là một trong những khách đã đặt chỗ mua căn hộ tại đây chia sẻ “Tôi và ông xã đến thăm dự án, chúng tôi đã ưng ý và xuống tiền đặt chỗ ngay căn hộ mình thích nhất, giở chỉ chờ chủ đầu tư cho ra hàng là tôi đặt cọc luôn, vị trí của khu căn hộ Anland rất đẹp, có công viên cây xanh, khuôn viên đi bộ, hồ điều hòa, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế.

Vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Chung cư Anland được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cảnh quan của Khu đô thị phát triển bậc nhất phí Tây Nam của Hà Nội. Khu đô thị mới Dương Nội là khu đô thị đầu tiên tại Quận Hà Đông và là một trong những khu đô thị lớn nhất của Hà Nội với quy mô hơn 100ha, hạ tầng xã hội hoàn thiện, đồng bộ, tiện ích đầy đủ, đã được lấp đầy cư dân với chất lượng cuộc sống cao, cảnh quan thông thoáng, xanh mát.

Dự án ngay gần Trung tâm hành chính và cơ quan lớn như: Trường quốc tế Việt Nhật, Bệnh viện quốc tế Nam Cường, Metro Hà Đông, trung tâm hành chính quận Hà Đông, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Bệnh viện k3, bệnh viện Bỏng,….

Anland Nam Cường được xây dựng trên lô đất có diện tích 7052 m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng và 2 tầng hầm với diện tích lớn. Từ 1 đến tầng 2 có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Từ tầng 3 – 25 là khu căn hộ cao cấp có diện tích từ 54-91 m2 với các căn từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại theo phòng cách “Xanh an lành” rất phù hợp với nhu cầu của phần lớn hiện nay.

 

Quý II/2018 bàn giao nhà chung cư Anland Complex Nam Cường
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội