Nhận đặt chỗ chung cư Anland Complex ngay hôm nay

Thị trường bds những tháng cuối cùng của năm 2016 đang sôi động hơn bao giờ hết, nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư Nam Cường Group đã cho phép khách hàng đặt chỗ mua chung cư Anland Complex ngay từ thời điềm này.

phoi-canh-chung-cu-anland-nam-cuongPhối cảnh bên ngoài chung cư Anland Nam Cường Dương Nội

Hiện nay, chung cư Anland đã hoàn tất công tác đào móng và khẩn trương thi công phần móng. Giai đoạn làm móng, và tầng hầm bắt đầu được thi công, nhà thầu Coteccons và chủ đầu tư đang nỗ lực để đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án đến thánh 9 là ra mắt thị trường những căn hộ Anland đầu tiên.

tien-do-du-an-anland-nam-cuongPhối cảnh trên cao chung cư Anland Complex Nam Cường

Ngay từ bây giờ chủ đầu tư tập đoàn Nam cường tiến hành nhân đặt chỗ các căn hộ tại Anland Nam Cường Dương Nội. Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Anland có thể đăng kí nhận đặt chỗ ngay từ bây giờ.

Chỉ với mức giá từ 23 triệu đến 25 triệu/m², trung bình quý khách hàng cần chi 1,3 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ hiện đại, có không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên, với đầy đủ các tiện ích của một khu chung cư đẳng cấp mà lại ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội.

Hiện nay, dự án chung cư Anland Complex là một trong những dự án bất động sản hot nhất Hà Nội, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Đó là bởi, sức hút của những tên tuổi lớn trong thị trường:

Dự án được tiến hàng bởi chủ đầu tư Nam Cường Group – nổi tiếng là một đơn vị có tiềm lực tài chính lớn và có thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Nhà thầu thi công và xây dựng là Công ty Cổ phần Cotecons – Đơn vị xây dựng số 1 của Việt Nam đang khẩn chương cho công nhân thi công cả ngày và đêm, sớm đạt tiến độ mà chủ đầu tư dự án Anland Complex để ra.

Nhận đặt chỗ chung cư Anland Complex ngay hôm nay
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội