Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Anland Nam Cường

Công tác bảo lãnh của ngân hàng tại các dự án bất động sản đang ngày càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Những dự án có được bảo lãnh từ ngân hàng sẽ tạo được sức hút rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án chung cư Anland Nam Cường cũng vậy.

phoi-canh-tong-the-chung-cu-anland-nam-cuong
Phối cảnh dự án chung cư Anland Nam Cường

Sở hữu lô đất HH01 của khu đô thị Dương nội với diện tích hơn 7000 m2 Anland Nam Cường đang sở hữu một lợi thế rất lớn so với các dự án khác trong khu vực dọc trục đường Lê Văn Lương Kéo dài, cửa ngõ phía tây nam của Thủ đô Hà Nội.
Chung cư Anland Nam Cường hiện tại đang được nhà thầu Contecons thi cống phần móng và sẽ cho rất mắt thị trường vào đầu tháng 9 tới, chính vị vầy mà những thông tin về dự án Anland đang rất được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.
Về Công tác cấp phép lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng thương mại khi phải giải bài toán quản trị rủi ro nợ sấu. Trong khi đó, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực trên chưa thực sự hiệu quả vì thiếu những hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và chủ đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo lãnh được thực hiện khả thi.
Tính đên thời điểm hiện tại tháng 8/2016 chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đang chạy đua với thời gian để có được bảo lãnh từ ngân hàng, giúp cho chung cư Anland Nam Cường sớm ra mắt thị trường vào thánh 9/2016.

Ngân hàng nào bảo lãnh chung cư Anland Nam Cường
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội