Khách đầu tư chung cư Anland Nam Cường liệu có lãi

Theo thông tin mà các phóng viên không chuyên của chúng tôi rất khó khăn để thu thập được là bên phía Chủ đầu tư tập đoàn nam Cường sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án chung cư Anland vào ngày 18/9 tới.

tien-do-du-an-anland-nam-cuong

Dự án Anland nhìn từ tòa nhà Nam Cường Building

Như vậy sau nhiều nỗ lực tư vấn cho khách hàng, các nhân viên sale bất động sản bên phía sàn phân phối chính thức Công ty Cổ phần Max Việt Nam (Maxland) đã có thể thở phào nhẹ nhõm về những quan điểm tư vấn của mình cho khách hàng đầu tư.

Chưa chờ đến lễ mở bán chính thức của dự án thì dự án đã có rất nhiều khách hàng ngỏ ý muốn đặt chỗ mua căn hộ trước. Đây là dấu hiệu đánh giá tiềm năng đầu tư của Anland Complex đang rất lớn, và hứa hẹn trong thời gian sắp tới dự án còn hot hơn nữa.

Như vậy khách đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dự án Anland. Vì đầu tư ở dự án có tổng quỹ căn lên tới gần 1000 và sẽ cho ra hàng theo nhiều đợt, khách hàng đầu tư đợt đầu chắc chắn sẽ có lãi Và hiện nay khi dự án đã lên các kênh truyền thông trên mạng, trên báo chí thì lượng khách quan tâm đến dự án ngày càng nhiều. Có cả những khách mua để ở đang xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chung cư Anland Nam Cường vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh (24/24):

Hotline: 0967.972.066 – 0976.799.138

Khách đầu tư chung cư Anland Nam Cường liệu có lãi
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội