Chung cư Eco Dream nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn

Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển được khởi công năm 2016 đến nay đang trong các giai đoạn hoàn thiện, rất nhanh thôi nó sẽ đưa vào hoạt động. Chung cư Ecodream sẽ mang tới cho mọi người nhiều bất ngờ bởi sự tiện ích và thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu của nó.

phoi-canh-chung-cu-eco-dream
Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển nơi sinh sống lí tưởng

Chủ đầu tư của khu chung cư cao cấp này chính là công ty đầu tư bất động sản Ecoland. Một công ty bất động sản có tiếng tăm trong giới kinh doanh bất động sản. Đây sẽ là một khu chưng cư đáng mong đợi vì những tiềm năng nó đem lại sẽ là rất lớn.
Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển và những ưu điểm của nó.
Khu chung cư được xây dựng trên diện tích 64.800m2, đây là một diện tích lớn để có thể xây dụng các khu dịch vụ tiện ích khác. Chung cư Ecodream có 4 tòa nhà chung cư, mỗi tòa nhà sẽ được xây dụng 31 tầng và có 1021 căn hộ với đầy đủ diện tích. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích của căn hộ. Đây là một khu chung cư đi theo phong cách Châu Âu nên bên trong mỗi căn hộ sẽ được thiết kế mang đậm nét Châu Âuu với các thiết bị hiện đại. Xung quanh khu chung cư là những hệ thống không gian xanh mang lại một cảm giác thoải mái và gần gũi với mọi người. Chính nhờ đặc điểm này mà dự án chung cư Ecodream thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vì Hà Nội là một thành phố lớn, môi trường, không khí xung quanh thường bị ô nhiễm để có một không gian sống được bao bọc bởi thiên nhiên thực sự không dễ dàng. Bởi vậy đây có thể đực coi là một nơi sống lí tưởng dành cho bạn.

Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển không gian sống trong lành

 

Đặc biệt khu chung cư này còn nằm gần các trục giao thông huyết mạch của Hà Nội, bạn có thể nhanh chóng đến trung tâm thủ đô. Và xung quanh khu chung cư là các trường đại học trọng điểm, bệnh viện và các bến xe. Ngoài ra nó còn tiếp giáp với khu đô thị hiện đại Bitexco, được coi là một khu đô thị nhộn nhịp. Dự án còn mang những dịch vụ tiện ích khác. Bạn có thể thoải mái mua sắm ngay tại khu trung tâm thương mai của chung cư. Thưởng thúc những món ăn ngon tại khu vực nhà hàng cao cấp cùng với bạn bè và người thân. Và khi bạn có việc bận không thể giữ những đứa trẻ của bạn, đừng lo đã có khu chăm sóc trẻ em đảm bảo tin cậy. Khu vui chơi là nơi bạn cùng gia đình mình vui vẻ và thư giản. Hệ thống an ninh hiện đại, giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho những người sinh sống tại chung cư Ecodream. Chắc chắn những ưu điểm của chung cư Ecodream Nguyễn Xiển trên đã có thể thu hút được sự quan tâm của bạn. Vậy thì hãy nhanh chóng tìm hiểu cho mình một căn hộ nào.
Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tạo một cuộc sống yên bình cho bạn.

Chung cư Ecodream chính là địa điểm sống bạn hằng mơ ước. Hãy tìm ngay cho mình một căn hộ hiện đại, sng trọng tại nơi đây nào. Bạn có thể trải nghiệm những điều mới lạ tại chung cư Ecodream Nguyễn Xiển. Được sống dưới một căn hộ đẹp và bao bọc bởi một không gian xanh tươi mát, gần gũi còn gì mơ ước hơn nữa. Những sự mệt mỏi của một ngày làm việc sẽ được xóa tan nhanh chóng khi bạn đến với nơi đây. Tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích tại khu chung cư mà không cần phải đi đâu xa. Hiện nay, chung cư đã được mở báo giá đợt 1 vì vậy hãy tìm hiểu và sở hữu ngay môt căn hộ trong mơ.

Nguồn từ: www.ecodream.info

Chung cư Eco Dream nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn
5 (100%) 1 vote

Xem thêm:
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội