Chung cư Anland – Yêu tố hấp dẫn khách mua

Trong năm 2016 này thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang rất sôi động với nhiều dự án được ra mắt thị trường trong đó nổi bật nhất là dự án chung cư Anland do Tập đoàn Bất động sản Nam Cường làm chủ đầu tư.

thiet-ke-can-ho-anland-nam-cuong-duong-noi

Mức giá cơ sở của các căn hộ của Anland Complex là 25 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT + Full nội thất.

Trong đợt ra hàng đợt 1 vào giữa thánh 9 tới, Công ty Cổ phần Max Việt Nam (Maxland) – đơn vị phân phối chính thức – phối hợp với chủ đầu tư sẽ cho ra mắt 150 căn hộ đầu tiên của dự án Anland Nam Cường.

Tọa lạc lại lô đất HH01, thuộc khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, chung cư Anland được được tận dụng tất cả các tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu đô thị này. Được hoàn thành và đưa vào sử dụng gần 10 năm, Dương Nội là khu đô thị đầu tiên tại quận Hà Đông và là một trong những khu đô thị lớn nhất của Hà Nội với quy mô hơn 200ha, cơ sở hạ tầng xã hội đã được xây dựng đồng bộ.

Sở hữu mật độ xây dựng cực thấp, khu đô thị Dương Nội dành phần lớn quỹ đất của mình để xây dựng hệ thông tiện ích cộng đồng như: Khuôn viên vui chơi cây xanh, hồ điều hòa rộng 13ha, hệ thống đường nội bộ,….

Anland Complex Nam Cường còn được cộng hưởng tiện ích khu vực, dự án cách trung tâm quận Hà Đông 4 km, cách Metro Hà Đông chỉ khoảng 3km, cách Bệnh viện 103, viện bỏng 5km,…

Anland được xây dựng trên lô đất có diện tích 7.200m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng và 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại và 23 tầng căn hộ cao cấp.

Khu căn hộ Anland Complex cung cấp gần 1000 căn hộ chất lượng cao có từ 2 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 54-91 m2.

Theo ý tưởng đó, khu hành lang của dự án Anland được thiết kế độc lập cho từng căn hộ, tránh tình trạng các căn hộ đối xứng nhau hoặc những bất tiện khi sử dụng hành lang chung. 

Công trình được thi công với nhiều kết cấu có cấu tạo đặc biệt phức tạp nâng cao chất lượng, khả năng chịu lực của tòa nhà như: thi công mối cốt thép bằng ống ren, thi công cột tổ hợp bê tông cốt cứng, dầm dự ứng lực…. đã được các chuyên gia đầu ngành xây dựng tư vấn, thẩm định và giám sát.

Chung cư Anland – Yêu tố hấp dẫn khách mua
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội