Các tiêu chí cần biết khu chọn mua chung cư

Trong những năm gần đây kinh tế Việt Nam đã có những bước tăng trưởng đáng mừng và thu nhập bình quân đầu người không ngừng tăng cao điều đó kéo theo nhu cầu mua nhà ở ngày càng tăng đặc biệt là các dự án sở hưu những tiến ích vượt trội. Chính vì điều đó mà khi chúng ta  có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư, cần chú ý tới một số yếu tố sau:

vuon-tuoi-tho-cho-con-anland-nam-cuong-1                                                             Tiện ích tại dự án chung cư Anland Nam Cường
1.Vị trí
Vị trí là yếu tố quyết định rất lớn đến giá trị của một dự án bất động sản, đặc biệt là những dự án gần trung tâm, gần các trung tâm phất triển. Đây sẽ luôn là yếu tố hàng đầu dẫn đến những quyết định mua nhà khách hàng.

2. Khu vực để xe
Chỗ để xe cũng nắm vai trò quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân. Gần đây đã có nhiều tranh luận giữa khách hàng và chủ đầu tư về chi phí gửi xe. Khách hàng không chỉ nên quan tâm đến vị trí gửi xe mà còn chú ý đến những tiêu chuẩn về chỗ gửi xe như: Diện tích, chiều cao, số lượng. Cần làm rõ những khoản này ngay từ khi làm hợp đồng, để mọi việc sau này rõ rang, khách hàng không gặp rắc rối. Ví dụ như ở chung cư Anland Complex, cư dân tại đây được ưu tiên có 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ để oto.
3. Tiện ích và dịch vụ

Căn hộ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi giúp các thành viên trong gia đình xum vầy và tái tạo năng lượng. Kinh nghiệm cho thấy: bạn nên chọn một căn chung cư có những tiện ích như không gian sinh hoạt cộng đồng, công viên đi bộ nhiều cây xanh, sân chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi, công trình tiện ích khác,… Điều này mang lại sự tiện lợi cho bạn và gia đình rất nhiều. Như tại căn hộ Anland Complex Nam Cường, bạn hoàn toàn có thể bơi, thể thao, tập gym, massage, uống café, ăn uống, spa, đi dạo trong vườn cây xanh, cho con nhỏ chơi ở sân chơi cho trẻ em hay mua sắm trong trung tâm thương mại, giao dịch ngân hàng, gửi trẻ ở nhà trẻ, trường mầm non,… 

4. Trang thiết bị PCCC và an ninh
Hệ thống an ninh cũng rất quan trọng đối với một dự án chung cư. Một dự án có an ninh tốt phải có đầy đủ các yếu tố như: Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera an ninh hiện đại phủ khắp dựa sn. 
Công tác PCCC tại tòa nhà cũng cần chú ý, mặc dù khả năng xảy ra hỏa hoạn và thiệt hại về hỏa hoạn là rất ít, nhưng cũng cần phải quan tâm do thiệt hại nó đem tới là rất lớn có thể là cả về vật chất và con người, do đó không nên chủ quan. Cần xem xét hệ thống báo cháy, chữa cháy và đội ngũ PCCC. Các yếu tố trên đảm bảo cho cư dân an toàn sống trong khu nhà.

>>Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Anland Complex
Khách hàng quan tâm tới chung cư Anland Nam Cường, vui lòng liên hệ Hotline: 0976.799.138 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tốt nhất.

 

Các tiêu chí cần biết khu chọn mua chung cư
5 (100%) 2 votes

Xem thêm: , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội