Bất động sản cuối năm cạnh tranh khốc liệt?

Trong những tháng cuối năm 2016 này là thời gian đỉnh điểm của thị trường bất động sản, với hàng loạt các dự án được  ra mắt thị trường. Bối cảnh cạnh tranh khốc liệt sẽ không chánh khỏi, và chỉ có những dự án tốt chủ đầu tư uy tín mới được khách hàng lựa chọn

Một trong những dự án đáng chú ý nhất trong giai đoạn này là Anland Complex được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường. Đây là dự án hiếm hoi hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi như: vị trí, tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng. Dự án Anland hiện tại đã được xây dựng lên tầng 4 và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

phoi-canh-tong-the-chung-cu-anland-nam-cuong
Tại khu vực quận Nam Từ Liêm, khu vực Mỹ Đình chủ đầu tư Mbland tiếp tục cho ra mắt bảng hàng đợt 3 của dự án Golden Field. Dự án tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch và Ham Nghi đang xây lên tầng 30 và sẽ chính thức bán giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2017.

Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án cũng được ra mắt trong đợt này: The Garden Hill – số 99 Trần Bình, Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng, Housinco Grand Tower, Mỹ Đình Pearl,….

Sở dĩ thị trường lại sôi động như vậy vì thời điểm cuối năm là lúc dòng tiền về, đồng thời xu hướng mua nhà cuối năm cũng nhiều. Hơn nữa năm 2017 được đánh giá là năm đi xuống của thị trường bất động sản cho nên các chủ đầu tư muốn ra hàng sớm trong năm nay.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nguồn cung dồi dào trong khi giờ đây khách hàng rất thận trọng, khôn ngoan dù là mua để ở hay đầu tư, vì thế các chủ đầu tư đang đứng trước cuộc cạnh tranh khốc liệt và cần tìm ra “vũ khí” cạnh tranh mới để chiếm lĩnh thị trường hạn hẹp….

Trong “thời điểm vàng” này, để tranh thủ được nguồn tiền nhàn rỗi trong dân, các doanh nghiệp BĐS bên cạnh việc đầu tư chất lượng cho sản phẩm, các dịch vụ, tiện ích còn phải đưa ra những chính sách bán hàng hợp lý để có thể thu hút được khách hàng về phía mình. Hiện có một số dự án đưa ra chính sách khá hấp dẫn dành cho khách hàng ví dụ như dự án Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường.

Bất động sản cuối năm cạnh tranh khốc liệt?
5 (100%) 1 vote

TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội