Anland Nam Cường đang nóng lên từng ngày

Theo thông báo của tập đoàn Nam Cường dự án chung cư Anland Complex sẽ chính thức mở bán những căn hộ đầu tiên trong rỏ hàng hơn 1000 căn hộ, đây là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản trong năm 2016 này. Chung cư Anland sở hữu vị trí khó có dự án nào trong khu vực sánh được, đồng thời hệ thống tiện ích xanh cũng rất đẳng cấp.

Tọa lạc tại lô đất HH01 của khu đô thị Dương Nội Nam Cường, trong khu vực này cũng đã hình thành rất nhiều dự án lớn điển hình là Hải Phát, chung cư The Pride, Parkview Risidence,…. Gần công viên hồ điều hòa 13 Ha của khu đô thị Dương Nội. Tại đây gia chủ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất của khu đô thị Dương Nội.

tien-do-anland-nam-cuong-1Phối cảnh bên ngoài dự án chung cư Anland Nam Cường

Sở hữu vị trí đẹp và thuận tiên, cư dân tại đây có cơ hội trải nghiệm loạt tiện ích đẳng cấp như khu công viên hồ điều hòa, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí tổng hợp,…

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của PMC – Đơn vị quán lý tòa nhà hàng đầu Việt Nam cư dân tại Anland Nam Cường sẽ được thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ ẩm thực tại nhà, bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao…

Từng căn hộ được thiết kế khoa học đến từng chi tiết với mong muốn đem lại những giờ phút tuyệt vời nhất cho các giá đình tại Anland. Hơn nữa các phòng trong căn hộ đều có đều có ban công hoặc cửa thoánh, mang đến cho cư dân chung cư Anland Nam Cường Dương Nội một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại.

Anland Nam Cường đang nóng lên từng ngày
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội