Anland Nam Cường cơn gió lạ của thị trường bất động sản

Với concept mới “ Xanh an lành”, Anland Complex Nam Cường nằm ở cửa ngõ Tây nam Tp.Hà Nội đã đem lại sinh khí mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Sau một thời gian dài suy thoái thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi. Từ năm 2016 thị trường bất động sản Hà Nội đã có những bước tăng trưởng đáng mừng với nhiều dự án có đã và sẽ có thanh khoản cao tiêu biểu là dự án Anland Nam Cường – là dự án báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

tien-do-du-an-anland-nam-cuongPhối cảnh thực tế của chung cư Anland Complex Nam Cường

So sánh với các dự án khác trong khu vực, Anland Complex Building có sự khác biệt hoàn toàn, đó là không gian xanh đến từng căn hộ, dự án Anland mới được toát lên một vể đẹp toàn diện không dự án nào xung quanh có thể sánh được.

Sự tuyệt vời trong thiết kế của căn hộ Anland luôn tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Anland Complex sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu khuôn viên cây xanh 3 lớp tạo ra một hệ thống lộc khí tự nhiên rất độc đáo.

Hơn nữa dự án còn xây dựng 69 tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, khu vườn ẩm thực, khu vực TTTM, siêu thị và đi bộ tới hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí… Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Anland Nam Cường sẽ kiến tạo một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

 

Anland Nam Cường cơn gió lạ của thị trường bất động sản
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội