Anland Complex Nam Cường – Tối ưu hóa không gian sống

Không những trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp Anland Complex Nam Cường còn được đầu tư rất nhiều trong công tác xây dựng hệ thông tiện ích cẫy xanh và cảnh quan khu vực. Với độ bao phủ hơn 71% diện tích khu cây xanh và hệ thống thảm thực vật đa dạng Anland trở thành khu đô thị xanh hàng đầu của Hà Nội.

Khác biệt trong thiết kế căn hộ Anland Nam Cường là mong muốn đưa thiên nhiên vào từng căn hộ. Với hơn 71% diện tích dành cho việc xây dựng các lớp cây xanh, toàn bộ Dự án Anland sẽ trở thành một khu vườn thượng uyển vời đa dạng các loại thực vật khác nhau. Từ vị trí trung tâm khu vườn màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn tại Hà Nội.

phoi-canh-chung-cu-anland-nam-cuongPhối cảnh bên ngoài cực đẹp của chung cư Anland Complex Nam Cường

Xen lẫn các khu vườn tràn ngập cây xanh và hoa là những đài phun nước có cống suất nước giúp tạo căn bằng sinh khí cho toàn khu vực bên trong và ngoài dự án. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình khu đô thị sinh thái của Singapore.

Phong cách kiến trúc xanh còn được thể hiện rõ nét trong từng căn hộ với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Căn hộ chung cư Anland được thiết kế với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp chiếm đến 71% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể . Hơn nữa, toàn bộ các  căn hộ đều có ánh sáng và gió trời tự nhiên giúp cân bằng cuộc sống bận rộn, hiện đại với thiên nhiên xanh mát.

Với hơn 69 tiện ích dịch vụ hiện đại ngay trong nội khu chung cư, trong đó chủ yếu là những tiện ích xanh như: Khu vường cây xanh, khu vường hoa, khuôn viên cây xanh, hệ thống cây xanh bên trong căn hộ, hệ thống tưới cây tự động,….

Anland Complex Nam Cường – Tối ưu hóa không gian sống
Bình chọn bài viết

Xem thêm: , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội