8 Lý do nên mua chung cư Anland Complex Nam Cường

1. Dự án chung cư Anland Complex tọa lạc tại lô đất HH01 km số 4 đường Tố Hữu, thuộc quần thể khu đô thị xanh Dương Nội, Hà Đông rộng gần 153 ha, là vùng đất có địa thế phong thủy rất tốt, đón đầu sinh khí.

Xem thêm: Tổng quan chi tiết về dự án chung cư Anland Complex Nam Cường

ban-do-du-an-anland-nam-cuong

phoi-canh-chung-cu-anland-complex

2. Cư dân sống tại Anland Complex sẽ được thường hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất của khu đô thị Dương Nội với các điểm nhấn là: Công viên thiên văn học với hồ điều hòa rộng 12 ha, Công viên cây xanh rộng 2,5ha, khu biệt thự liền kề, tòa nhà văn phòng, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp,…

tien-ich-ngoai-khu-anlandTiện ích ngoại khu chung cư Anland Complex

3. Anland Complex là dự án đầu tiên tại Việt Nam được phát triển theo mô hình căn hộ xanh 4 lớp là: xanh trong nhà – xanh ban công – xanh tòa nhà – xanh khu đô thị hướng tới cuộc sống tốt nhất cho nguời vợ, nguời mẹ và trẻ em.

hanh-huc-tai-anland-min-2

4. Anland Complex là dự án đầu tiên của Việt Nam được nhận chứng chỉ xanh quốc tế ADGE của IFC, đồng nghĩa với việc cư dân sống tại đây sẽ tiết kiệm được 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng.

chung-chi-xanh-cua-anland-complex

5. Dự án Anland Complex Nam được đầu tư bởi Tập Đoàn Nam Cường kết hợp với các thương hiệu về tư vấn, xây dựng và quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam là: Richard Moore Associates (RMA), Coteccons, PMC, Tp Bank.

doi-tac-phat-trien-chung-cu-anland

6. Coteccons – Số 1 Việt Nam về xây dựng các dự án tòa nhà cao tầng là tổng thầu thi công dự án chung cư Anland Complex. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm rất nhiều chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

tien-do-xay-dung-chung-cu-anland-comlex-1Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 5/2017 dự án chung cư Anland Complex

7. Các căn hộ Anland Complex được thiết kế rất khoa học có diện tích từ 53,26 m2 – 90,82 m2 tuơng ứng từ 2-3 phòng ngủ. Đồng thời mật độ căn hộ tại đây khá thấp 12 căn/sàn/4 thanng máy.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng chi tiết căn hộ Anland Complex

mat-bang-anland-thong-thuy

Mặt bằng căn hộ điển hình dự án Anland Nam Cường

8. Các căn hộ Anland Complex được bàn giao Full nội thất với các thiết bị hiện đại và sang trọng từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như: Porta, Toto,  Lockhome, Phillip, Ferroli, Paffoni, Teka,…

can-ho-mau-chung-cu-anland-complex-2Hình ảnh căn hộ mẫu tại dự án Anland Complex

Xem thêm:

>> Liên hệ đăng ký xem căn hộ mẫu chung cư Anland ngay: Tại Đây

>> Giá bán và chính sách bán hàng dự án chung cư Anland Complex

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 1 TÒA NHÀ NAM CƯỜNG BUILDING, DƯƠNG NỘI, HÀ ĐÔNG.
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
HOTLINE: 0967.972.066 – 0916.00.74.73

8 Lý do nên mua chung cư Anland Complex Nam Cường
4 (80%) 4 votes

Xem thêm: , , , , , ,
TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội