Archive for April, 2018

Florence Mỹ Đình mang đến cho bạn cuộc sống đầy đủ

Posted on: April 17th, 2018 by anlandcomplex No Comments

Sau mỗi giờ làm việc bạn sẽ trở về với mái nhà của mình, trở về với cuộc sống hằng ngày. Nơi có người vợ và những đứa con đang chờ, niềm hạnh phúc tưởng chừng nhỏ bé, nhưng chính những niềm hạnh phúc đơn giản nhỏ bé hàng ngày vậy chính là động lực là niềm vui của bạn mỗi ngày. Đem đến một cuộc sống tiện nghi ngay tại nơi bạn ở chính là một trong những điều tuyệt vời mà bạn dành tặng cho người vợ, người mẹ hay chính những thiên thần của bạn.

Các khu nhà trẻ trong chung cư Florence Mỹ Đình được mở trong chung cư giúp ba mẹ sẽ an tâm về việc chăm sóc trẻ, cũng như giúp trẻ làm quen với môi trường giáo dục ngay từ nhỏ. Tạo một thói quen tốt cho trẻ, đồng thời giúp trẻ có thể phát triển về khả năng học tập cũng như việc làm quen với bạn bè sớm hơn.


Các khu thể dục như phòng tập Gym, phòng thể dục dụng cụ hay phòng bơi,… đều được thiết kế một cách hiện đại nhất nhằm giúp sức khỏe người dân trong dân cư ngày càng được cải thiện.
Môi trường bên ngoài càng giúp Florence nổi bật hơn là nơi đón gió của chung cư. Được thiết kế giống hình cánh diều mang nét hoài niệm của tuổi thơ khi bạn dừng chân ngắm cảnh tại nơi đây. Những con đường đi bộ ven bên bờ hồ cùng những hàng liễu xanh rủ bóng tạo cho nơi đây một không gian yên bình mà than thuộc. Những tiếng gió rì rào trên bãi cỏ, những cánh diều nhấp nhô trên nền trời xanh tạo cho mỗi người khi đứng nơi đây đều cảm nhận được những ký ức quen thuộc từ mỗi vùng quê ùa về. Mùi hương nhè nhẹ của những cơn gió thoảng qua sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, giải tỏa những nỗi lo âu trong công việc cũng như trong gia đình.
Căn hộ tại Florence mang những nét thiết kế độc đáo.
Dường như để tạo nên sự hoàn hảo hơn nữa những con người ngày đêm làm việc đã thiết kế các căn hộ tại khu chung tâm nơi đây một cách hợp phong thủy nhất đồng thời các căn hộ sẽ giúp khách hàng cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu sau mỗi giờ làm việc. Việc mỗi căn hộ được thiết kế tối đa ánh sáng từ tự nhiên giúp cho căn phòng luôn tràn đầy ánh sáng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Mỗi góc, mảng thiết kế đều mang những dấu ấn riêng của các kiến trúc sư của Florence . Mọi sản phẩm mà Florence Mỹ Đình đem đến cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Website: www.chungcuflorence.com.vn

TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội