Archive for November, 2017

Mở bán chính thức chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển 2017

Posted on: November 22nd, 2017 by anlandcomplex No Comments

Eco Dream Nguyễn Xiển làn gió mới được mong chờ nhất năm 2017 trên thị trường bất động sản đã được ra mắt thị trường. Với các căn hộ cao cấp, được thiết kế hiện đại, nội thất đến từ thương hiệu uy tín, và đặc biệt được Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, dự án Eco Dream đang rất thu hút sự quan tâm của các khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai – Xuân Mai Cord đang là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tấm tường Acotec vào thực tế. Nó đã giúp cho tiến độ xây dựng dự án nhanh hơn, tiết kiệm tài nguyên, …

– Từ sau năm 2015, theo quy định của Chính phủ và Bộ Xây dựng, Từ 9 tầng trở lên không phân biệt nguồn vốn, các công trình xây dựng phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu xây không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây (tính theo thể tích khối xây). Giải pháp ưu việt được áp dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới đó là dùng 100% bê-tông đúc sẵn hoặc gạch không nung để hoàn thiện nhanh, đẩy nhanh việc thi công, , tiết kiệm chi phí quản lý, không dùng gạch đất sét nung nên thân thiện, xanh, sạch với môi trường.

Tấm tường Acotec tại dự án Eco Dream

– Công ty CP Đầu Tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corporation, XMC) đã nhận ra được rằng: một số công nghệ gạch không nung trong quá trình sản xuất và thi công ít ô nhiễm, nhưng sử dụng rất nhiều nguyên liệu thứ phẩm gây ô nhiễm như bột nhôm, phụ gia… thêm vào đó nhược điểm của gạch không nung là khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co dãn nhiệt.

– Trong khi đó, công nghệ tấm tường bê tông rỗng tiền chế Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của các loại gạch xây dựng truyền thống, phù hợp với chủ trương của Nhà nước, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đem lại lợi ích cho xã hội.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với công nghệ này, trung bình 4 công nhân có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời gian thi công từ 35 – 50% so với sử dụng gạch xây truyền thống.

Vì vậy việc sử dụng công nghệ tấm tường bê tông Acotec tại Eco Dream mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng cũng như cho thấy sự kĩ càng trong việc đầu tư vật liệu xây dựng của chủ đầu tư, công nghệ này có nhiều ưu việt cho người dùng như: Cách âm, cách nhiệt, cách ồn, chống ẩm, chống thấm, nhanh, bền, đẹp,…

Bên cạnh đó tất cả các căn hộ Eco-Dream City được thiết kế khoa học, tối đa hóa công năng sử dụng và thoáng mát. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 55 – 115m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ và được hoàn thiện nội thất của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp), điều hòa Samsung, bình nóng lạnh Ariston…

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

  • Cam kết giá gốc CĐT, Không chênh
  • Vào thẳng tên HĐMB
  • Bảng giá căn hộ cập nhật liên tục
  • Hưởng toàn bộ chính sách chiết khấu và quà tặng
  • Hỗ trợ thủ tục mua căn hộ + Tư vấn miễn phí
  • Cập nhật liên tục tiến độ dự án, thiết kế, mặt bằng
  • Hỗ trợ xem chính căn hộ thực tế cần xem

Nguồn thông tin về dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển cập nhật tại website: www.ecodream.info

TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội