Archive for June, 2017

Các yếu tố khác biệt về vị trí của chung cư Pd Green Park

Posted on: June 29th, 2017 by anlandcomplex No Comments

Chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ được coi là một vị trí rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại cho những người dân sống tại đây đồng thời cũng giúp cho họ có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park-hn
Chung cư chung cư Pd Green Park mới được xây dựng và sắp được giao bán, đây được coi là một căn chung cư được rất nhiều người chờ đợi trong năm nay vì nó đáp ứng được đầy đủ nhất cũng như mang lại không gian sống khác biệt cho những người dân tại đây.
Vị trí chung cư số 1 Trần Thủ Độ có đặc điểm gì?

Chung cư Pd Green Park nằm ngay trên ngã tư trưng tâm của khu đô thị canh Pháp Vân- Tứ Hiệp, ở cửa ngỡ phía nam của thủ đô Hà Nội, đây được coi là một vị trí vàng đắc địa tại khu vực quân Hoàng Mai, là nơi kêt nối giao thông huyết mách của quốc gia, quốc lộ 1A là trục đường chính liến thông với rất nhiều những quận khác, rất gần với trung tâm thành phố hà nội. Chính vì thế mà rất thuận lợi với những tuyến đường giao thông khác giúp người dân tại đây rất dễ dàng di chuyển đến những nơi ngoại thành trung tâm hay di chuyển đến những khu vực khác.

Chung cư Pd Green Park mang đến lợi ích gì?
Từ dự án chúng cư trần thủ độ này cư dân tham gia giao thông một cách dễ dàng hơn rất nhiều như, chỉ mất tới 2 phút đã có thể tiếp cận được toàn bộ hệ thống giao thông Ngọc Hồi, đường Giải Phóng, đường vành đai 3 cũng như những diện tích của khu Tứ Hiệp. Đi xa hơn một chút bạn có thể đến ngay được những khu vui chơi giải trí như công viên Yên Sở hay hồ điều hòa tại khi đô thị Linh Đàm.
Chính vì thuận tiện về giao thông như vậy làm cho quá trình đi lại người dân ở đây được dễ dàng hơn rất nhiều chỉ mất một ít thời gian là chúng ta có thể đến được những nơi cần đến như:
Các bến xe Nước Ngầm chỉ có 0,3km và bến xe Giáp bát chỉ 2km là có thể đến đó.
Cách trung tâm thương mại Hoàng Mai chỉ 1,1 km phục vụ cho quá trình mua sắm được dễ dàng hơn nhiều.
Cách các trường đại học như Bách Khoa, Xây Dựng hay KTQD chỉ khoảng 4,5km
Và còn rất nhiều những nơi khác như bệnh việc Bạch Mai , bệnh viện nội tiết Trung Ương rất gần đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người dân sống tại đây.

Nguồn chi tiết tại: www.pdgreenpark.info

TOP Anland Premium Biệt thự An Vượng Dương Nội